30
Th06

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Capri Cosmetic tin rằng, vẻ đẹp đích thực của mỗi người không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài như làn da, mái tóc, đường nét, mà còn cần thoát lên từ chính khí chất, thần thái, cốt cách được khởi nguồn cảm hứng vởi thế giới thiên nhiên thanh thuần, tao nhã.

Đó cũng chính là lý do khiến Capri Cosmetic mang trong mình sứ mệnh thương hiệu: Tinh tuý thiên nhiên - Tinh hoa biển cả. Các dòng sản phẩm của hãng đều được ươm mầm cảm hứng từ hòn đảo CAPRI nằm ở phía Nam vịnh Napoli nước Ý – Chốn “thiên đường” nổi danh toàn thế giới với muôn vàn thắng cảnh lay động lòng người, cùng nguồn dược liệu được mệnh danh là “suối nguồn tươi trẻ xuyên thời gian”, đem đến vẻ đẹp từ bên trong.

Với niềm đam mê, nhiệt huyết cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của CEO Hà Anh và đội ngũ nhân lực hội tụ đủ tâm – trí – tín, mang trong tình khát vọng đạt đến chuẩn mực chân – thiện – mỹ, Capri Cosmetic phấn đấu trở thành công ty mỹ phẩm uy tín và cao cấp hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho hàng triệu người dân Việt Nam, phủ sóng thương hiệu vươn xa toàn thế giới.

Để làm được điều này, Capri Cosmetic đã vượt qua những thách thức lớn về nghiên cứu cấu trúc, cơ chế tái tạo của làn da, chắt lọc những giá trị thiên nhiên, tìm tòi và sáng tạo ra thành phần mới, bào chế công thức mới, ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại,… để tăng cường hiệu quả của từng sản phẩm, phù hợp với mọi khách hàng.

Từ việc thấu hiểu những vấn đề làn da gặp phải trong đặc thù của mỗi thời tiết cũng như cơ địa của mỗi người, Capri Cosmetic đã liên tục vận dụng những gì tinh túy nhất của đại dương để cho ra đời những sản phẩm lành tính và hiệu quả. Đến với Capri Cosmetic, khách hàng không chỉ tìm được những dòng mỹ phẩm chất lượng, mà còn được kết nối tâm hồn khi có được một tri kỉ đồng hành đáng tin cậy, luôn sẵn lòng thấu hiểu bạn trên con đường lưu giữ nét thanh xuân, nâng tầm và tôn vinh nhan sắc.