22
Th07

CHỦ TỊCH VINALINK TUẤN HÀ ĐẦU TƯ VÀO THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAPRI COSMETICS

Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà là một trong những “bảo chứng” đáng tin cậy cho tầm nhìn chiến lược và sự phát triển vững mạnh của những tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Mới đây, thầy Tuần Hà đã đầu tư vào thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetics, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo về một thương hiệu Việt đảm bảo chất lượng, uy tín về sản phẩm lẫn giá trị con người.

18
Th07

ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO TRỰC TIẾP THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CAPRI COSMETICS

Tuy chỉ mới ra mắt, nhưng thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetic đã tạo nên tiếng vang trong ngành làm đẹp. Để làm ra những sản phẩm chất lượng, ngoài công thức tiên tiến, thành phần an toàn, còn phải kể đến công nghệ và hệ thống nhà máy hiện đại. Cùng theo chân đoàn lãnh đạo cấp cao của công ty khám phá xem bên trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm Capri Cosmetics có gì đặc biệt nhé.

18
Th07

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CAPRI COSMETICS ĐẠT CHUẨN CGMP

Capri Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, ứng dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Với ưu thế nguyên liệu an toàn, công thức thế hệ mới cùng nhà máy sản xuất mỹ phẩm Capri Cosmetics đạt chuẩn CGMP, tuy ra mắt chưa lâu, nhưng thương hiệu này đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của các tín đồ làm đẹp.

18
Th07

CAPRI COSMETICS RA MẮT 2 SẢN PHẨM VÀO THÁNG 7

Vào tháng 7 sắp tới, Capri Cosmetics sẽ chính thức cho ra mắt kem trị nám và kem dưỡng da tích hợp chống nắng và nâng tone ban ngày. Đây là kết quả của quá trình chắt lọc kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu, phát triển sản phẩm với công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc. Bộ đôi “quyền lực” hứa hẹn sẽ xuất hiện giữa mùa hè như một làn gió biển trong lành, thổi bay mọi bức bối của phái đẹp.