18
Th07

ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO TRỰC TIẾP THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CAPRI COSMETICS

Tuy chỉ mới ra mắt, nhưng thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetic đã tạo nên tiếng vang trong ngành làm đẹp. Để làm ra những sản phẩm chất lượng, ngoài công thức tiên tiến, thành phần an toàn, còn phải kể đến công nghệ và hệ thống nhà máy hiện đại. Cùng theo chân đoàn lãnh đạo cấp cao của công ty khám phá xem bên trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm Capri Cosmetics có gì đặc biệt nhé.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CAPRI COSMETICS

Ban lãnh đạo cấp cao Capri Cosmetics trực tiếp tham quan nhà máy sản xuất
 

Đoàn lãnh đạo cấp cao trực tiếp giám sát quy trình vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Capri Cosmetics

Chính thức ra mắt thị trường làm đẹp vào tháng 7/2020, mỹ phẩm Capri Cosmetic đã trở thành “ngôi sao sáng”, thu hút không ít khách hàng bởi thành phần tự nhiên, độ an toàn và hiệu quả với làn da người Việt.

Mới đây, thương hiệu này đã tổ chức một buổi tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Capri Cosmetics cho ban lãnh đạo cấp cao, từ đó có cái nhìn tổng quát hơn về tổng thể quy trình vận hành, cũng như sản phẩm của Capri Cosmetic. Các thành viên đã có dịp tận mắt chứng kiến, giám sát, kiểm định quy trình sản xuất mỹ phẩm một cách cụ thể, minh bạch nhất.

Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, Ban lãnh đạo đã trực tiếp xuống nhà máy để kiểm tra chất lượng sản phẩm và bao bì đóng gói thành phẩm

Chuyến tham quan đã khiến không ít người trầm trồ thán phục về sự chuyên nghiệp. Chia sẻ về sự kiện quan trọng này, đại diện phía thương hiệu Capri Cosmetics, CEO Hà Anh cho biết: “Tổ chức thăm quan trực tiếp nhà máy đã mang tới cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm mà công ty đang nghiên cứu, sản xuất và phân phối. Qua đó, ban lãnh đạo công ty sẽ nâng cao nhận thức về quá trình hình thành sản phẩm, củng cố niềm tin kinh doanh và chất lượng sản phẩm của công ty.”
 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Capri Cosmetics – Xứng danh tiêu chuẩn quốc tế

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Capri Cosmetics sở hữu diện tích rộng rãi cùng cơ sở vật chất khang trang, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay từ góc nhìn bên ngoài. Bước vào trong là hệ thống máy móc, các thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, giúp nâng cao năng suất, cải thiện sản phẩm cả chất lượng bên trong lẫn thiết kế bên ngoài.

Bên cạnh đó, Capri Cosmetic còn đặt nặng vấn đề lựa chọn nguyên liệu sản xuất. Mọi thành phần đều phải được kiểm tra kĩ càng, đúng quy định của Bộ Y tế, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, có giấy phép chứng nhận rõ ràng.

Mọi khâu trong sản xuất đều qua kiểm định kỹ càng, sàn lọc các lỗi dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất

Nhà máy hoạt động dựa trên tiêu chí tự động, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn CGMP. Mọi công đoạn trong quy trình đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Từ nghiên cứu công thức, lựa chọn thành phần, tiến hành thử nghiệm lâm sàng, sản xuất hàng loạt, bảo quản, phân phối đến tay người tiêu dùng. Từ đó, giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu  và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Châu Á.

Với tuyên ngôn mang đến cho khách hàng những dòng mỹ phẩm tốt nhất, đúng với triết lý của thương hiệu: “Tinh túy thiên nhiên, tinh hoa biển cả”, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Capri Cosmetics luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng, cập nhật công nghệ hiện đại, cho ra đời sản phẩm chất lượng và liên tục đột phá.

Capri Cosmetics không chỉ hứa hẹn mà sẽ khẳng định thương hiệu uy tín bằng chính sản phẩm cũng như tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra