30
Th06

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với khát vọng mang lại nét đẹp tự nhiên cho người Việt, Capri Cosmetic đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất, có uy tín và vị thế nhất định tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Trong tương lai không xa, Capri Cosmetic mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết với phụ nữ Việt Nam trên bước đường nâng tầm nhan sắc, hoàn thiện bản thân. Để chinh phục ước mơ này, Capri Cosmetic cam kết tuân thủ theo mục tiêu sơ khai tận tâm ban đầu, luôn nỗ lực để đạt được những giá trị cốt lõi nền tảng:

- Tâm Đức: Không đơn thuần là một công ty kinh doanh, Capri Cosmetic luôn nỗ lực làm việc phát triển thương hiệu, xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác, khách hàng bằng tất cả tâm huyết. Lấy niềm hạnh phúc của nhân viên, sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác làm trung tâm, thước đo thành công bền vững nhất.

- Uy tín: Với Capri Cosmetic, chữ “tín” luôn là yếu tố hàng đầu trong tất cả các mối quan hệ. Capri Cosmetic lấy chữ “tín” làm điểm mạnh và làm lợi thế cạnh tranh.

 - Chất lượng: Capri Cosmetic luôn cố gắng hết mình để đạt chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Đồng thời, không ngừng nâng cao, cải thiến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất như đã cam kết.

 - Chuyên nghiệp: Capri Cosmetic không chỉ đem đến những dòng mỹ phẩm lành tính, vì sức khỏe làn da, mà còn chú ý tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Điều này thể hiện ở mục tiêu chuyên nghiệp, sản phẩm chuyên nghiệp, tác phong chuyên nghiệp của từng nhân viên trong toàn hệ thống.

 - Nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất: Mục tiêu của Capri Cosmetic là liên tục phát triển, hoàn thiện công thức, khiến giới khoa học cũng như những tín đồ làm đẹp thán phục. Chúng tôi không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, mà luôn cố gắng đổi mới, làm phong phú đa dạng các dòng mỹ phẩm để cá nhân hóa quy trình chăm sóc da của mọi khách hàng, vươn tới vẻ đẹp đích thực.