22
Th07

CHỦ TỊCH VINALINK TUẤN HÀ ĐẦU TƯ VÀO THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAPRI COSMETICS

 

Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà là một trong những “bảo chứng” đáng tin cậy cho tầm nhìn chiến lược và sự phát triển vững mạnh của những tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Mới đây, thầy Tuần Hà đã đầu tư vào thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetics, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo về một thương hiệu Việt đảm bảo chất lượng, uy tín về sản phẩm lẫn giá trị con người.
 

chu tich vinalink tuan ha

Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà đầu tư vào thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetics
 

 “Át chủ bài” có tâm, có tầm sau sự thành công của những thương hiệu danh tiếng

 

Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà cùng ban lãnh đạo cấp cao Capri Cosmetics

Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà cùng ban lãnh đạo cấp cao Capri Cosmetics

Thầy Tuấn Hà được biết đến rộng rãi với vai trò Nhà sáng lập, Chủ tịch Vinalink Media & Học viện Vinalink – Đơn vị đào tạo Digital Marketing lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, thầy cũng là chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo ý tưởng truyền thông, tư vấn chiến lược Digital Marketing. Các đối tác của thầy đều là những “ông lớn”: Vinhomes Central Park, Sharktank, Vietnamairlines, Goldsun, Honda, Yamaha, Toyota, tập đoàn Baoviet,...

Với uy tín và vốn kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng, luôn có nhiều thương hiệu mong muốn hợp tác với thầy Tuấn Hà. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm thực hiện đầu tư, cố vấn của mình, thầy cho thấy quan điểm rất rõ ràng và nhất quán.

Thầy Tuấn Hà không chỉ nhìn nhận về quy mô công ty, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mà còn đề cao giá trị con người, tính nhân văn và lan tỏa năng lượng tích cực. Mọi dự án đầu tư, cố vấn của thầy Tuấn Hà đều phải được xem xét, thẩm định chi tiết, đảm bảo hội tụ đủ những yếu tố quan trọng trên.
 

Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà đầu tư cho thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetics: Chứng nhận tiềm năng, chứng nhận giá trị nhân văn, vươn tầm quốc tế
 

Thầy Tuấn Hà sẽ hỗ trợ và cùng đồng hành với Capri Cosmetics

Thầy Tuấn Hà sẽ hỗ trợ và cùng đồng hành với Capri Cosmetics trong định hướng phát triển thương hiệu.

Dù chỉ mới ra mắt tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam, nhưng thương hiệu Capri Cosmetics đã gây tiếng vang khi nhận được sự hợp tác của Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà với vai trò cố vấn chiến lược và định hướng Marketing.

“Cú bắt tay” này đã đem đến tin vui lớn, có ý nghĩa với cho cả thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetics, cũng như cộng đồng yêu thích làm đẹp an toàn tại Việt Nam. Giữa tình trạng các hãng mỹ phẩm xuất hiện như nấm sau mưa, nhưng không có sự bảo chứng về chất lượng sản phẩm cũng như thiếu thốn “Bigdream” cho xã hội, Capri Cosmetics trở nên nổi bật khi hội tụ đủ cả hai tiêu chuẩn thiết yếu trên. Minh chứng rõ nét nhất là nhận được sự đầu tư, hợp tác của Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà.
 

 thương hiệu sản xuất và phân phối mỹ phẩm

Capri Cosmetics không chỉ là một thương hiệu sản xuất và phân phối mỹ phẩm, mà còn mang trong mình sứ mệnh đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
 

Capri Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng biển cả. Mọi sản phẩm của hãng đều mang tính thiên nhiên thuần thúy, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 7/2020, nhưng với nền tảng nội lực sẵn có cùng sự đầu tư của của Chủ tịch Vinalink Tuấn Hà, Capri Cosmetics hứa hẹn sẽ sớm “gây bão” thị trường Việt Nam.